Trang chủ Tin hữu ích Chính sách vận chuyển và Hình thức thanh toán

Chính sách vận chuyển và Hình thức thanh toán

A. Chính sách vận chuyển:
– Chúng tôi gửi hàng tới tận tay cho quý khách trên toàn quốc, thông qua bưu điện hoặc các hãng vận chuyển khác như Viettel, Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,…
– Thời gian giao hàng từ 2 đến 4 ngày kể từ sau ngày đặt hàng tùy theo cự ly xa hay gần giữa chúng tôi và quý khách. Đôi khi có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn một vài ngày do quá trình vận chuyển của bên vận chuyển, hoặc do thời tiết lũ lụt, lở núi, sập cầu, và các thiên tai bất lợi cho giao thông, bất lợi cho việc giao hàng.
– Đối với quý khách ở những khu vực đặc biệt như Hải Đảo, thời gian giao hàng có thể lâu hơn 10 ngày do phụ thuộc chuyến tàu biển và thời tiết trên biển.
– Trong trường hợp thời gian giao hàng trễ hơn thời gian dự kiến trên 15 ngày, quý khách cần có thông báo đến chúng tôi để chúng tôi hủy đơn hàng đó và giao lại đơn hàng khác hỏa tốc cho quý khách.

B. Hình thức thanh toán:
– Hình thức thanh toán phổ biến khi mua hàng là thanh toán tiền mặt tại nhà của quý khách sau khi quý khách nhận được hàng từ nhân viên giao hàng.
Hay còn gọi là COD – Thu tiền khi giao hàng.
– Ngoài ra có một số trường hợp nếu quý khách muốn mua hàng để tặng cho người thân ở nơi khác ( Con cháu ở xa muốn mua biếu ông/bà/bố/mẹ), và quý khách có mong muốn thanh toán trước khoản tiền mua hàng thì quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi. Sau đó quý khách nhắn tin Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người được biếu. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu.

+ Thông tin tài khoản ACB:
Tên tài khoản: Thăng Sơn Hải
Số tài khoản : 28222888
Ngân hàng ACB- chi nhánh Hoàng Quốc Việt.
Nội dung chuyển khoản: “Họ tên người chuyển khoản” + “Số gói đặt mua”

+ Thông tin tài khoản Vietcombank:
Tên tài khoản: Thăng Sơn Hải
Số tài khoản : 0491001692037
Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thành Công.
Nội dung chuyển khoản: “Họ tên người chuyển khoản” + “Số gói đặt mua”

ƯU ĐÃI HÔM NAY

MIỄN CƯỚC GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Lượt mua tháng này: 12.361 người

Tỷ lệ khỏi: 95.8%

ĐẶT MUA NGAY!

Do lượng khách gọi đặt hàng khá nhiều nên mong quý khách gọi 1 trong 2 số ĐT nếu thấy máy báo bận. Hoặc điền thông tin đặt hàng vào các ô bên dưới. Lưu ý kiểm tra kỹ chính xác số điện thoại của quý khách trước khi bấm nút đặt hàng!

HOTLINE: 0165.899.0000 Hoặc 094.631.2222