Giảm giá 2% khi Like và Đặt Hàng qua FaceBook này
Trải nghiệm người dùng

Anh Thắng 35 tuổi - Đồng Hới, Quảng Bình

Tôi làm phát triển thị trường các thiết bị bể bơi, phòng xông, bể sục cho các đối tác khách sạn nên cũng khá thường xuyên bia rượu giao lưu, đi công tác tỉnh xa liên tục. Người cảm thấy mệt mỏi vì bia rượu triền miên. Tôi được bạn gái giới thiệu trà An Phúc Thang và sử dụng thấy quá tuyệt vời, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Sản phẩm Trà túi lọc rất phù hợp cho những người hay phải di chuyển như tôi.

Bác Tân 70 tuổi- Yên Thế, Bắc Giang

Cách đây 2 năm tôi bị U huyết trong gan, lúc đầu cũng uống thuốc tây nhưng không khỏi. Tình cờ con trai tôi biết và mua trà An Phúc Thang về biếu, mấy ngày đầu uống thấy người đỡ mệt mỏi, tôi dùng thường xuyên 4 tháng và thật bất ngờ khi đi khám lại thì không còn U huyết nữa. Vô cùng phấn khởi và tôi đã gọi điện cảm ơn nhà thuốc

Anh Hải 34 tuổi - Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tôi phát hiện bị viêm gan B cách đây 6 năm và đã uống thử rất nhiều loại thuốc nhưng không thuyên giảm. Biết đến Trà An phúc thang và dùng thử 2 liều trong 20 ngày thấy người nhẹ nhõm, ăn tốt hơn, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào trở lại. Đi khám lại thì các chỉ số men gan AST, ALT, GGT đều rất tốt và ở mức gần như người không bị viêm gan. Tôi vẫn sử dụng trà này thường xuyên hàng ngày để duy trì sức khỏe tốt.

Anh Đạt 26 tuổi - Thanh Khê, Đà Nẵng

Tôi làm nhân viên ngân hàng, bị men gan tăng cao do thường xuyên uống bia sau mỗi ngày làm việc. Tôi uống trà an phúc thang. Khoảng 2 tuần sau, người cũng dần khỏe lên. Hiện tại tôi vẫn đang duy trì sử dụng và thấy rất hài lòng.

Anh Trọng 42 tuổi - vườn ươm Lạng Sơn

Tôi mới phát hiện mình bị bệnh tiểu đường cách đây 4 năm. Khi đó sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, tinh thần rất căng thẳng và chán nản. Ăn uống phải kiêng khem nhiều thứ và thậm chí thị lực cũng giảm sút. Nhờ người quen giới thiệu nên tôi sử dụng Trà An phúc thang 5 Vị. Thật bất ngờ vì tôi đã kiểm soát được bệnh tật, sức khỏe cải thiện rất nhiều, thị lực cũng tốt hơn. Hiện tại tôi vẫn đang sử dụng trà an phúc thang nhưng đã giảm liều dùng để duy trì sức khỏe.

Thuốc hạ men gan | Thuoc ha men gan | Tri benh mat ngu | Tri benh mat ngu | Trà giải độc gan | Tra giai doc gan | Tri benh viem gan B | Trị bệnh tiểu đường | Tri benh tieu duong |